Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Các hình thức thanh toán mua hàng

Thanh toán – mua hàng là vấn đề được khách hàng rất quan tâm, để thuận tiện nhất khi khách hàng mua các thiết bị của chúng tôi như máy sấy, máy ấp trứng…hình thức thanh toán – mua hàng dưới đây sẽ đảm bảo việc mua hàng trở nên an toàn và nhanh chóng.

hinh-thuc-thanh-toan

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí, khu vực thuận tiện để nhận hàng qua xe tải của chúng tôi chạy Bắc – Nam (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại các chi nhánh của Mactech.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi

a. Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này

agribank ngan-hang-vietcombank1

Sau khi khách hàng chuyển tiền qua tài khoản, bộ phận giao hàng của công ty Mactech VN sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hành giao hàng về tận nơi theo địa chỉ được cung cấp.

b. Thanh toán – giao hàng khi mua máy có kích thước lớn:

Với các thiết bị loại nhỏ, phương thức chuyển hàng thuận tiện và nhanh nhất là gửi hàng qua xe khách từ Hà Nội và Sài Gòn đi các tỉnh thành trên toàn quốc. Với các loại máy lớn và tùy theo vị trí của khách hàng mà chúng tôi sẽ có phương pháp phù hợp nhất chuyển hàng tới tận nơi cho khách hàng để đảm bảo chi phí vận chuyển là ít nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. 

Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết.

Cty Công Nghệ Mactech VN

Liên hệ: 0984.898.720 / 04.6259.1184

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)