Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Các hình thức chuyển hàng

Chuyển hàng an toàn, cẩn thận, đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng là điều khách hàng rất quan tâm khi mua các sản phẩm từ xa. Để giúp khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm của hãng Mactech VN, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, vừa đảm bảo hàng hóa an toàn vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển xuống mức tối thiểu, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

van-chuyen-hang-hoa

 1. Giao hàng tại các khu vực lân cận:

Khu vực giao hàng trực tiếp của Cty Mactech VN là các khu vực nội ngoại thành Hà Nội và Sài Gòn, các tỉnh lân cận hai thành phố lớn, hoặc các khu vực xa khi có yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể đáp ứng. 

 2. Giao hàng tại các khu vực xa:

Các sản phẩm của Cty Công Nghệ Mactech VN chủ yếu tập trung cho ngành trồng trọt, chăn nuôi như máy sấy hoa quả, máy sấy thực phẩm, máy sấy dược liệu, máy ấp trứng gia cầm, máy xay nghiền thức ăn gia xúc…Do vậy, khách hàng của chúng tôi đều phân bố ở tất cả các tỉnh trên toàn quốc, hàng hóa sẽ được chuyển đến tận nơi cho khách hàng. 

Tất cả các thiết bị của hãng Mactech đã hoàn thiện 100% trước khi xuất xưởng, do vậy khách hàng chỉ cần cấp điện nguồn và sử dụng ngay mà không cần lắp đặt hay mua thêm thiết bị gì. Đối với các sản phẩm kích thước nhỏ như máy ấp trứng mini, máy sấy nhỏ msd100 đều được gửi hàng qua xe khách đi tất cả các tỉnh trên toàn quốc, rất tiện lợi mà chi phí vận chuyển rất thấp. 
chuyen-may-ap-trung-mactech

Đối với các loại máy lớn như máy sấy msd500, máy sấy msd1000 trở lên, cần chuyển hàng bằng xe tải. Phương thức chuyển hàng cụ thể, chi tiết, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng khi biết loại máy và vị trí giao hàng trên các tỉnh khác nhau. 

van-chuyen-may-say

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyển hàng đi các tỉnh, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)