Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nhiệt độ sấy vải bao nhiêu là phù hợp, sấy nhanh và chất lượng tốt

Chuyên mục nhiệt độ sấy trên website này của hãng Mactech chính là mục bạn cần quan tâm khi tiến hành sấy khô các sản phẩm thông dụng. Với những khách hàng cần sấy vải khô bằng các loại máy sấy hiện đại thì thông số nhiệt độ sấy vải cần được cài đặt phù hợp, đảm bảo vải khô nhanh, màu sắc đẹp. 

Vải sấy khô cũng là một trong những loại hoa quả sấy khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên vải sấy khô đa phần vẫn là sấy thủ công bằng các lò sấy tự xây dựng, do vậy vải khô có màu sắc không đẹp và có mùi khét. Phương pháp sấy như vậy thường không mang lại hiệu quả cao bởi chất lượng sản phẩm không đảm bảo từ màu sắc, hương vị tới độ khô cần thiết. Những cơ sở sấy hoa quả khô hiện nay đã sử dụng máy sấy khô hiện đại nhằm đảm bảo đúng nhiệt độ sấy vải, các hệ thống cấp nhiệt – hút ẩm và điều khiển hoạt động liên tục theo quy trình đặt trước.

Nhiệt độ sấy vải thường sử dụng nhất là từ 50-70oC, quả vải sau khi sấy khô có phần vỏ không bị thâm đen, không móp méo, ruột vải vẫn giữ được màu sắc đẹp, không thâm đen như sấy bằng lò thủ công. Máy sấy dân dụng chính là máy sấy đa năng mà chúng ta nên sử dụng khi có nhu cầu sấy vải, măng, long nhãn, rau củ quả thông dụng…bởi dải nhiệt độ sấy từ 40-95oC phù hợp cho sấy khô nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Như vậy là chúng ta đã biết cơ bản về nhiệt độ sấy vải khi sử dụng máy sấy hiện đại, mang lại giá trị cao cho sản phẩm sấy, đảm bảo hương vị tự nhiên. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy sấy hay cách sấy khô sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)