Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nhiệt độ sấy trùn quế, tham khảo ý kiến từ hãng Mactech

Sấy khô trùn quế đảm bảo giữ hình dạng ban đầu là một công đoạn khó, do vậy trùn quế thường được sấy khô bằng phương pháp sấy lạnh với nhiệt độ sấy trùn quế từ 20-30oC. Khách hàng sử dụng máy sấy của hãng Mactech dùng cho sấy trùn quế khá nhiều, trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn.

Sấy khô trùn quế bằng máy sấy lạnh

Trùn quế là một loại giun đặc biệt mang lại nhiều lợi ích như làm thức ăn cho vật nuôi, bổ xung rất nhiều chất dinh dưỡng, ngoài ra còn được sử dụng trong một số loại dược liệu, trong tương lai bột trùn quế có thể được sử dụng cho thực phẩm bổ xung dinh dưỡng trong một số trường hợp nào đó. Trùn quế được nuôi khá phổ biến hiện nay, nhiều trang trại lớn hàng nghìn m2 phân bố rộng khắp ở các tỉnh, mang lại nguồn thu lớn cho người nuôi.

Thông tin về nuôi trùn quế chúng ta có thể tìm kiếm rất nhiều trên google, trên các website chăn nuôi, trong nội dung này hãng Mactech chỉ bàn tới cách thức sấy khô và nhiệt độ sấy trùn quế phù hợp để đảm bảo chất lượng hình dạng và chất dinh dưỡng trong trùn quế được bảo toàn. 

 Trùn quế thân mềm, không sương sống, khi sấy khô dễ bị biến dạng nhiều, do vậy điều kiện sấy rất khắt khe. Khách hàng hiện nay đang sấy trùn quế thường sử dụng máy sấy lạnh nhằm đảm bảo nhiệt độ sấy trùn quế trong phạm vi cho phép, từ 20-30oC là đảm bảo chất lượng trùn quế khô và có thể tán bột mịn dễ dàng.

 Trên đây là một vài thông tin về nhiệt độ sấy trùn quế mà hãng Mactech cung cấp ngắn gọn cho người tìm hiểu, để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dụng.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)