Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nhiệt độ sấy ớt, cài đặt như nào cho phù hợp

Ớt sấy khô là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường tiêu dùng, ớt khô xay bột có thể sử dụng hàng năm, rất tiện lợi, bảo quản dễ dàng. Chúng ta có thể sấy ớt khô để sử dụng trong gia đình hoặc sấy khô để kinh doanh chỉ với một thiết bị sấy chuyên dụng, trong nội dung này Mactech sẽ hướng dẫn khách hàng cài đặt nhiệt độ sấy ớt phù hợp.

Qủa ớt là sản phẩm rất dễ sấy khô, giữ nguyên màu sắc, chúng ta có thể sử dụng máy sấy dân dụng để sấy khô với phạm vi nhiệt độ sấy từ 40-95oC, phù hợp cho sấy đa dạng các loại sản phẩm từ rau củ quả, tới dược liệu, thịt khô vv. Trong chuyên mục Nhiệt độ sấy trên website này hãng Mactech sẽ dần dần tổng hợp về nhiệt độ sấy từng loại sản phẩm để khách hàng dễ dàng thực hiện, mang đến hiệu quả sớm.

Máy sấy dân dụng hiện nay là dòng máy sấy được sử dụng phổ biến nhất bởi khả năng sấy khô đa dạng, sấy nhiều loại sản phẩm phổ biến trong cuộc sống như bò khô, gà khô, heo khô, các loại rau, củ, dược liệu, thuốc nam, bột sắn, vv. Nhiệt độ sấy ớt thường dùng nhất là từ 50-70oC, ớt khô nhanh và giữ màu đẹp, chúng ta có thể để nguyên quả hoặc cắt đôi khi sấy, sản phẩm càng mỏng thời gian sấy càng nhanh.

Trên đây là một vài thông tin về nhiệt độ sấy ớt, để được tư vấn thêm, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)