Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nhiệt độ sấy lạnh, xem hướng dẫn và ứng dụng sấy khô sản phẩm

Bạn đang quan tâm về nhiệt độ sấy lạnh là bao nhiêu, phạm vi như thế nào, trong nội dung này hãng Mactech sẽ phân tích một số vấn đề để chúng ta hiểu rõ hơn về máy sấy lạnh và ứng dụng.

Video hướng dẫn sử dụng bộ điều khiển máy sấy lạnh Mactech

Trên website chính về máy sấy lạnh của hãng Mactech là Maysaylanh.com đã có những bài viết phân tích khá chi tiết về máy sấy lạnh, thế nào là máy sấy lạnh và máy sấy lạnh khác những loại máy sấy khác ở những yếu tố nào. Hiện nay rất nhiều người khi tìm hiểu chưa kỹ nên có thể sẽ mua phải máy sấy không đúng yêu cầu, do vậy việc tìm hiểu kỹ về khái niệm từng loại máy sấy là việc cần thiết.

Máy sấy lạnh là thiết bị sấy khô sản phẩm có phạm vi nhiệt độ sấy thấp từ 10-50oC, và thường sấy ở khoảng 15-35oC. Đó là phạm vi nhiệt độ sấy lạnh, khác với máy sấy thăng hoa (còn gọi là máy sấy đông khô) có phạm vi nhiệt độ sấy dưới -10oC (âm 10 độ C), nên chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ trước khi mua máy.

Máy sấy lạnh với phạm vi nhiệt độ sấy lạnh từ 10-50oC rất phù hợp cho sấy khô hoa quả, thực phẩm, dược liệu, tinh bột, nấm, vv, trong đó các sản phẩm cần sấy có giá trị cao được cân nhắc sử dụng máy sấy lạnh nhiều nhất như sấy nấm đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nấm hương, bột tảo xoắn, trùn quế, sấy xoài, thanh long, bơ, dứa vv. Sản phẩm sấy khô ở nhiệt độ thấp đảm bảo giữ nguyên màu sắc, giữ hương vị và bảo toàn chất dinh dưỡng. 

 Nhiệt độ sấy lạnh là một trong những yếu tố quan trọng của máy sấy lạnh, ngoài ra các hệ thống khác như hút ẩm, điều khiển cũng có những đặc điểm riêng mang lại hiệu quả tốt cho sản phẩm sấy khô. Như vậy là chúng ta đã biết về nhiệt độ sấy lạnh cũng như ứng dụng của thiết bị, để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)