Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Lựa chọn nhiệt độ sấy tổ yến cần lưu ý các vấn đề sau

Bạn đang cần tìm hiểu về nhiệt độ sấy tổ yến cũng như máy sấy phù hợp nhất, hãy tham khảo những thông tin trong nội dung này, hãng Mactech đã tổng hợp dựa trên kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các loại máy sấy cho khách hàng. Sản phẩm sấy từ những thứ cao cấp như đông trùng hạ thảo, bột tảo xoắn, men vi sinh, tinh nghệ ….tới các sản phẩm thông thường như hoa quả, thực phẩm, dược liệu…do vậy nhiệt độ sấy tổ yến ở đây là rất phù hợp để tham khảo.

Tổ yến là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng mà chúng ta thường phải mua với giá khá cao, được sử dụng để tẩm bổ cơ thể trong những trường hợp cần thiết như ốm yếu, suy nhược cơ thể, gầy gò, trẻ em. Quá trình sơ chế và sấy khô tổ yến đòi hỏi sự cẩn thận, đảm bảo và chính xác, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao giá trị trên thị trường. Trong nội dung này tác giả chủ yếu đề cập tới công đoạn sấy khô để độc giả hiểu rõ hơn.

Tổ yến sau khi làm sạch sẽ được tạo hình lại trên khuôn, đặt trong máy sấy để sấy khô đạt yêu cầu và có hình dạng như ban đầu. Nhiệt độ sấy tổ yến thường sử dụng hiện nay là từ 20-35oC, tổ yến không bị thay đổi màu sắc và quan trọng là chất dinh dưỡng được bảo toàn. Máy sấy lạnh là thiết bị sấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, rất phù hợp cho sấy các sản phẩm cần giữ nguyên tính chất tự nhiên như màu sắc, hình dạng, hương vị và hàm lượng chất dinh dưỡng.

Một số sản phẩm thường sử dụng máy sấy lạnh hiện nay đều là những sản phẩm đòi hỏi yêu cầu sấy khô khắt khe như sấy nấm đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nấm hương, tổ yến, tinh nghệ, lá dược liệu, cao thuốc, men vi sinh, bột tảo xoắn, trùn quế, sấy xoài, thanh long, măng, nho, vv. Để biết thêm về máy sấy hay nhiệt độ sấy tổ yến, độc giả hãy liên hệ đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)