Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy lạnh, bơm nhiệt

Chào mừng Quý khách ghé thăm Website của hãng Công Nghệ Mactech Việt Nam, Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đã tạo được thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của hãng Mactech liên tục được cải tiến, cập nhật những công nghệ mới nhất, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng.

Lưu ý: Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, khách hàng có thể mang sản phẩm qua sấy thử.

Máy sấy lạnh hay máy sấy bơm nhiệt là thiết bị sấy khô cao cấp của hãng Mactech, chuyên sử dụng cho các sản phẩm cần sấy khô ở nhiệt độ thấp từ 10-50oC nhằm đảm bảo giữ được màu sắc, hương vị, chất dinh dưỡng của sản phẩm. Các sản phẩm phù hợp như hoa quả, dược liệu, thực phẩm, tinh bột, nấm, bột tảo, chùn quế, đông trùng thảo vv  Máy sấy lạnh thường được sử dụng cho các sản phẩm khô có giá trị cao.

Để xem hình ảnh sấy sản phẩm thực tế do khách hàng đang sử dụng Máy sấy Mactech cung cấp, các Bạn truy cập vào phần Hình ảnh sấy thực tế hoặc nhấp vào ảnh dưới đây