Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy dân dụng

Chào mừng Quý khách ghé thăm Website của hãng Công Nghệ Mactech Việt Nam, Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đã tạo được thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của hãng Mactech liên tục được cải tiến, cập nhật những công nghệ mới nhất, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng.

Lưu ý: Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, khách hàng có thể mang sản phẩm qua sấy thử.

Máy sấy dân dụng của Hãng Mactech Việt Nam là các thiết bị sấy khô được sử dụng phổ biến nhất trong các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Đáp ứng nhu cầu sấy thông dụng như sấy hoa quả, sấy thực phẩm, sấy dược liệu, vv. Máy sấy dân dụng có phạm vi nhiệt độ sấy từ 35-95oC phù hợp sấy khô đa dạng sản phẩm. Máy sấy hoàn toàn tự động, điều khiển nhiệt độ sấy, độ ẩm sản phẩm, thời gian sấy từng mẻ vv. Xem thông tin cụ thể trong từng sản phẩm.

 

Để xem hình ảnh sấy sản phẩm thực tế do khách hàng đang sử dụng Máy sấy Mactech cung cấp, các Bạn truy cập vào phần Hình ảnh sấy thực tế hoặc nhấp vào ảnh dưới đây