Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy công nghiệp

Chào mừng Quý khách ghé thăm Website của hãng Công Nghệ Mactech Việt Nam, Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đã tạo được thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của hãng Mactech liên tục được cải tiến, cập nhật những công nghệ mới nhất, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng.

Lưu ý: Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, khách hàng có thể mang sản phẩm qua sấy thử.

Máy sấy công nghiệp là một trong các dòng máy sấy của hãng Mactech sử dụng tương đối phổ biến hiện nay, đáp ứng nhu cầu sấy khô và sấy chín các loại sản phẩm như đậu mầm, đậu đỗ các loại, hạt macca, hạt điều, quả óc chó, hạt hạnh nhân, sấy thịt khô vv. Trong các lĩnh vực công nghiệp sử dụng máy sấy nhiệt độ cao cho các sản phẩm công nghiệp như mica, nhựa, linh kiện điện tử, mạch in, khuôn vv. Phạm vi nhiệt độ sấy từ 30oC tới 300oC, tùy theo từng loại sản phẩm cần sấy mà lựa chọn nhiệt độ cho phù hợp yêu cầu.

Để xem hình ảnh sấy sản phẩm thực tế do khách hàng đang sử dụng Máy sấy Mactech cung cấp, các Bạn truy cập vào phần Hình ảnh sấy thực tế hoặc nhấp vào ảnh dưới đây